Cung Cấp Thiết bị & Vật liệu

Kovis được biết đến là công ty hàng đầu trong ngành dầu khí bằng cách cung cấp nhiều thiết bị và vật liệu cho nhiều dự án tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: + 84-28-3911 7211/12 hoặc E-mail: marketing@kovis.com.vn

 

Hy-Lok

Phụ kiện khớp nối Hy-Lok, Van, Ống

Hy-Lok là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tạo và bán các sản phẩm hệ thống chất lỏng chất lượng cao.

Hy-Lok có nhiều kho rộng lớn chứa các phụ kiện nối ống, Van, và cung cấp các gói giải pháp.

Các phụ kiện Hy-Lok đã được thiết kế rất cẩn thận để đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết cho một loạt các ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau và các tiêu chuẩn sản xuất hài lòng.


KOVIS là nhà phân phối chính thức của Hy-Lok tại Việt Nam

KOVIS được biết đến là nhà phân phối chính thức, đại diện cho Hy-Lok tại Việt Nam, để cung cấp để cung cấp tất cả các loại thiết bị nối ống, van, điều khiển và ống cho hầu hết các dự án trong ngành dầu khí.
Vì vậy, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các đơn hàng có liên quan đến các dự án tại Việt Nam.
Các dự án đã cung cấp thiết bị Hy-Lok

Chúng tôi đã cung cấp thiết bị của Hy-Lok cho nhiều dự án tại Việt Nam như: Dự án mở rộng nhà máy lọc dầu Ruwais, Dự án nhà máy lọc dầu Esmeraldas giai đoạn II, Dự án tổ hợp nhà máy lọc dầu NGHI SƠN, Dự án Lọc dầu RPLC, Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2, Nhà máy PMPC (Cái Mép IZ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu), LG Chemical (Đồng Nai), Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Đường ống LNG - Liên Việt Nam (Vũng Tàu), BK 20 (Vietsovpetro) ...


Pulsafeeder

Bơm Định Lượng Pulsafeeder

Pulsafeeder đại diện cho tiêu chuẩn công nghệ điều khiển và bơm đo hóa chất mà tất cả các nhà sản xuất khác trong ngành đánh giá hiệu suất của họ. Pulsa ® là tiêu chuẩn toàn cầu trong ngành công nghiệp bơm định lượng màng hoạt động bằng thủy lực.


KOVIS là nhà phân phối chính thức của Pulsafeeder tại Việt Nam và EPC tại Hàn Quốc

KOVIS là nhà phân phối độc quyền của PULSAFEEDER tại Việt Nam và EPC tại Hàn Quốc để cung cấp tất cả các loại Bơm định lượng, Bộ điều khiển bơm và Phụ kiện bơm cho hầu hết các dự án trong ngành dầu khí.


Các dự án đã cung cấp thiết bị Pulsafeeder

Chúng tôi đã cung cấp Pulsafeeder cho nhiều dự án tại Việt Nam như: Dự án Esmeraldas (Ecuador), Dự án mở rộng nhà máy lọc dầu Ruwais (UAE), Dự án RPLC (Venezuela), Dự án nhà máy lọc dầu NGHI SON (Việt Nam), Dự án PP4 HSVC1 (Cai Mep, Vũng Tàu), Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2 (Quảng Ninh, Việt Nam) ...


OBL

Cung cấp các giải pháp cao cấp với van an toàn tích hợp.
KOVIS là nhà phân phối chính thức của OBL tại Việt Nam

  KOVIS là nhà phân phối độc quyền Máy bơm OBL tại Việt Nam để cung cấp tất cả các loại Máy bơm, Bộ điều khiển máy bơm và Phụ kiện máy bơm cho hầu hết các dự án trong ngành dầu khí.


ỐNG THÉP KHÔNG GỈ - SEAMLESS TUBE

ỐNG THÉP KHÔNG GỈ, Seamless Straight Tube

KOVIS có sẵn một số lượng lớn các loại ống thép không gỉ, ống Tube, Seamless Tube tại kho Việt Nam.

Chúng tôi đã cung cấp ống Tube BA cho đường ống khí có độ tinh khiết cao, sử dụng cho đường ống dẫn dầu bằng thép không gỉ cho thị trường trong nước.

Chúng tôi cung cấp các ống an toàn, độ sạch cao, có thể được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao, ăn mòn mà không gặp vấn đề gì.
Tiêu chuẩn áp dụng:
- ASTM A269 / A213


Các dự án đã cung cấp Ống Tube SMLS

Chúng tôi đã cung cấp ống Tube cho nhiều dự án tại Việt Nam như: Dự án HSVC1 PP4 (Cái Mép, Vũng Tàu), Dự án tổ hợp nhà máy lọc dầu NGHI SƠN…


Van McSYS

McSYS cung cấp các giải pháp kỹ thuật và thiết kế đặc biệt cho các hệ thống điều khiển cơ và chất lỏng.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà máy điện và chất bán dẫn, McSYS cung cấp các giải pháp thiết kế và kỹ thuật đặc biệt cho các hệ thống điều khiển cơ và chất lỏng.

Thiết kế van sáng tạo là giải pháp tốt nhất trong ngành cho các hệ thống có tính năng truyền động chất lỏng cực kỳ nhanh và lặp đi lặp lại. Ngoài ra, chúng tôi bao gồm nhiều ngành công nghiệp với nhiều loại van và phụ kiện kiểm soát chất lỏng thông thường có độ tin cậy cao và độ bền cao.Nhà phân phối độc quyền của McSYS Valve tại Việt Nam

KOVIS là nhà phân phối độc quyền của McSYS Valve tại thị trường Việt Nam để cung cấp tất cả các loại:
- Van bướm
- Van điều khiển quả cầu
- Van được kích hoạt
- Van lót Teflon
cho hầu hết các dự án về Dầu khí, Nhà máy lọc dầu, Sản xuất điện, Sản xuất ô tô, Hóa chất và Phân bón, Năng lượng hạt nhân và Công nghệ quốc phòng.


Control Conceps

Control Conceps USA Valve

AirSweep® material flow systems provide on-demand flow of even the toughest materials by eliminating bridging, ratholes and build-up.

AirSweep® nozzles are available in multiple sizes. Design, mounting and material of construction options suit virtually any vessel, process and material.


KOVIS là nhà phân phối độc quyền của McSYS Valve tại thị trường Việt Nam

KOVIS là nhà phân phối độc quyền của McSYS Valve tại thị trường Việt Nam để cung cấp tất cả các loại Mô hình AirSweep®, dòng DAZIC®, AcoustiClean® Sonic Horns


Acutherm Therma – Fuser Diffuser

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:
– Powered: Electric motor
– Maintenance: Minimal
– Cost: $$$
– Control System: Basic
– Network: BACnet
– Wires: by others
– Warranty: 2 years

Advantage VAV diffusers use a controller and electric motor allowing for an increased range of set points and are available for both stand-alone and interoperable applications. Native BACnet ensures that the Advantage will exchange data with products from other vendors on any BACnet MS/TP DDC building control network.


Nhà phân phối độc quyền của ACUTHERM tại Việt Nam

Kovis là đại diện ủy quyền của Youone Engineering Co., Ltd để bán Acutherm Therma - Fuser Diffuser tại Việt Nam.


Young-Poong Pump

Young Poong Precision Corporation (YPPC) có 5 loại:

Young Poong Precision Corporation (YPPC) có 5 loại:

- Bơm ASME

- Bơm API

- Bơm từ

- Bơm công nghiệp

- Bơm Munsch

- Trico


KOVIS là nhà phân phối của Young Poong Precision Corporation (YPPC) tại Việt Nam.

Young Poong Precision Corporation (YPPC) là một công ty thành viên của Young Poong Business Group, một trong 30 tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc.


KOVIS là nhà phân phối của Young Poong Precision Corporation (YPPC) tại Việt Nam.